Tu vi - Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp

Theo xem bói tử vi cho biết , thứ hai đầu tuần của người tuổi Dậu diễn ra suôn sẻ, công việc hanh thông, sức khỏe tôt, tình duyên trên đà phát triển. Cụ thể như thế nào? Mòi các bạn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 21-08-2017 nhằm ngày 30 Tháng 6 Năm 2017 AL Tức là ngày Canh Thìn, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên để biết cụ thể nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ Hai ngày 21-08-2017

Xem tử vi 2017 lichvansu.wap.vn thấy hôm nay ngày Thìn - Dậu Thìn nhị hợp, vận trình công việc của người tuổi Dậu có nhiều điều khởi sắc. Bạn đã biết đâu là thế mạnh của mình và tập trung phát huy nó, thể hiện năng lực một cách hoàn hảo, khiến cho công việc băng băng thẳng tiến trên con đường đi tới thành công.

Rất có thể trong ngày hôm nay bạn sẽ nhận được quyết định đi công tác xa, nếu nhận lời, bạn sẽ thu được thành công lớn.

Tình cảm lứa đôi hài hòa, hãy tranh thủ thời gian, tìm cách hâm nóng tình yêu bằng những hành động ngọt ngào. Tình yêu chỉ thực sự gắn kết và bền vững khi ngọn lửa yêu thương luôn được thắp sáng.

Một tuần mới lại đến với bao nhiêu là sự kiên, liệu tử vi tuần này của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp và Sư Tử có gì mới. Mời các bạn cùng xem bói tử vi xem tử vi chi tiết của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp và Sư Tử tuần từ 21/08 đến 27/08/017 về công việc, sức khỏe, may mắn, tài lộc, tình duyên... để biết chi tiết nhé!

1. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10-21/11) tuần từ 21/08 đến 27/08/2017

Công việc là vấn đề bạn tập trung trong tuần này. Có thể nói mọi thứ khá thuận lợi vì hiệu suất công việc cải thiện rõ rệt với sự hỗ trợ của cấp trên. Bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu và vượt trội hơn hẳn so với bạn bè, đồng nghiệp.

Xem tuổi vợ chồng lichvansu.wap.vn thấy Bọ Cạp đang cảm thấy vô cùng hài lòng với chuyện tình cảm của mình, tuy vẫn còn vướng mắc xảy ra giữa hai người nhưng hai bạn đã biết cách sống hài hòa với nhau, chung tay giải quyết vấn đề. Bạn cũng đã buông bỏ được quá khứ, chấp nhận hiện thực nên tinh thần vô cùng thoải mái.

Sức khỏe của Hổ Cáp cũng không được tốt, có người có thể có viêm amidan, các triệu chứng khá rõ rệt, trong khi đó có người gặp vấn đề tuần hoàn máu. Lí do ở đây là bạn thiếu quan tâm tới sức khỏe nên không nhận ra những dấu hiệu của chúng từ sớm.

Mời các bạn cùng Xem bói tử vi xem tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 31-07-2017 nhằm ngày 9 Tháng 6 Năm 2017 AL Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên... xem hôm nay của các tuổi Thìn như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 31-07-2017

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho biết, bạn bè xung đột, đồng nghiệp quay sang nghi kị, tố giác lẫn nhau. Tựu chung lại, tất cả cũng chỉ vì “con gà tức nhau tiếng gáy” hoặc vì chút lợi ích riêng mà thôi.

Nếu buông bỏ, bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái, tinh thần phấn chấn, có thể tập trung làm việc hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Vậy tội gì vẫn phải hơn thua với người xung quanh làm gì.

Theo tử vi ngày 31/7/2017, thứ 2 này là ngày mà Kiếp Tài xuất hiện và che chở cho vận trình tài lộc của người tuổi Thìn.

Ngày hôm nay, bản mệnh ra đường nhớ đề phòng kẻ gian. Chỉ cần một chút lơ là thôi là bạn đã có thể bị nẫng ngay những món đồ giá trị như ví tiền, điện thoại, xe,…

Tuy nhiên, cói bói trực tuyến thấy  hôm nay là ngày Thổ khí cực vượng, ảnh hưởng khá xấu đến sức khỏe của bản mệnh. Bạn có thể thấy tỳ vị hơi khó chịu, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu hóa. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ ăn nhé.

Theo xem bói tử vi cho biết trong tuần này những người tuổi Mão về công việc không có gì đột phá, tình yêu ở mức bình thường và sức khỏe thì giảm sút. Cụ thể như thế nào? Mởi các bạn xem tử vi các tuổi Mão tuần từ 07-08 đến 13-08-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình yêu ... xem tuần này của các tuổi Mão như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi các tuổi Mão tuần từ 07-08 đến 13-08-2017

Vận trình công việc của người tuổi Mão trong tuần này không lý tưởng. Tâm trạng bất an khiến bạn khó tập trung làm tốt nhiệm vụ được giao. Có lúc quá áp lực, mệt mỏi, bạn cảm thấy như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, phấn đấu bao nhiêu đi chăng nữa thì thành quả thu về vẫn chưa thực sự có điểm nhấn nào đáng để tự hào.

Thiên Nguyệt hung tinh chủ ốm đau, bệnh tật, lo lắng, buồn phiền. Tuy nghĩ ngợi nhiều song tuổi Mão lại không chịu hành động, không có động thái tích cực để thay đổi tình hình nên nghĩ nhiều chỉ càng thêm bế tắc. Tinh thần mệt mỏi kéo theo thân thể suy nhược, càng ngày càng tiều tụy đi thấy rõ.

Xem bói tình duyên lichvansu.wap.vn thấy tuần này những người tuổi Mão có tình cảm thăng hoa, có nhiều giây phút thật sự rất lãng mạn, nếu cặp đôi nào đang bàn tính tới chuyện kết hôn thì đây chính là thời điểm rất thuận lợi, Thiên Hỉ cát tinh chúc phúc, có một đám cưới trong mơ, các khâu chuẩn bị đều tiến hành suôn sẻ mà bạn không phải quá tất bật bận rộn, có người từ phương xa giúp đỡ. Bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chờ đón nó. Cẩn thận Kiếp Tài có họa về tiền. Vì tiền mà tranh cãi, vì tiền mà xung đột gây mất tình cảm với nhau nhé!

Theo xem bói tử vi cho biết, tuần này của tuổi Thân rất thong dong, công việc thăng tiến. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi xem tử vi tuổi Thân tuần từ 24-07 đến 30-07-2017 về công việc, sức khỏe, tài lộc, tình duyên ... để biết chi tiết nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Thân tuần từ 24/07 đến 30/07/2017

Khác với xem bói tử vi tuần trước, tuổi Thân đón tuần mới tương đối thong dong, bạn có một số điểm cần lưu ý về tình cảm và tài chính nhưng bù lại công việc, sự thăng tiến và phát triển bản thân lại rất khả quan. Điều đó phản ánh thái độ tích cực và sự cố gắng không mệt mỏi của con giáp này trong thời gian qua.

Tình cảm đôi lứa gặp chút trở ngại xuất phát từ phía gia đình hai bên hoặc do vấn đề của chính người trong cuộc. Tình trạng “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” càng kéo dài thì càng khiến hai bạn ngày càng xa cách. Cả hai nên dành thời gian để cùng nhau nhìn nhận lại mọi việc, tránh để đến lúc đổ vỡ rồi thì có hối cũng không kịp.

Cuối tuần, thần may mắn và hạnh phúc sẽ tìm đến bạn. Vì thế hãy cố gắng tận hưởng những giờ phút thoải mái, tự do này nhé.