Tu vi - Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp

Mời các bạn cùng Xem bói tử vi xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 21-11-2017 ngày 4 Tháng 10 Năm 2017 AL Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Tân Hợi, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 21-11-2017

Trong quan hệ công việc, điều đáng lưu ý là bạn có thể gặp phải kẻ tiểu nhân quáy nhiễu. Bởi vậy, nếu bạn muốn công việc không gặp trở ngại, khó khăn gì thì cũng nên cẩn trọng trọng việc tin tưởng ai đó. Đặc biệt, hãy giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo và thận trọng để có thể giải quyết các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Ngày này rất có lợi cho đường tiền tài và ngoại giao, càng đi nhiều càng thu về lợi lớn, bản mệnh cần năng động và chăm chỉ nhiều hơn để nắm bắt cơ hội này. Xem bói khuyên các tuổi Thìn nền đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ với người lớn tuổi hơn.

Ngũ hành tương khắc, sức khỏe không quá tốt đặc biệt là dạ dày và hệ thống tiêu hóa. Bạn nên tránh đồ cay nóng, không ăn đồ cứng hay quá khó tiêu, rất dễ bị đày bụng, đau dạ dày. Ưu tiên thực phẩm thanh đạm, nghỉ ngơi nhiều hơn và quan trọng nhất là nên kiểm tra sức khỏe định kì để đảm bảo theo dõi sát sao tình trạng bản thân. 

Mời các bạn cùng Xem bói tử vi xem tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 16–11–2017 nhằm ngày 28 Tháng 9 Năm 2017 Tức là ngày Đinh Mùi, Tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 16-11-2017

Xem lịch âm dương 2018 cho biết hôm nay Thương Quan xuất hiện lại thêm Mùi Tuất Tương Phá báo hiệu những điều không vui đang tới với người tuổi Tuất. Nhưng nên nhớ rằng dù có cuộc sống tệ đến mức mất việc, bị cho thôi học hay phá sản thì cũng không phải là điều gì khủng khiếp nếu bạn vẫn còn mạng sống này. Chỉ cần cái đầu và bàn tay bạn sẽ làm lại được tất cả bằng ý chí, nghị lực của mình.

Thêm vào đó, ngày Mùi – Tuất tương phá nên công việc không tốt dễ dẫn đến tâm trạng không vui, dễ sinh cáu kỉnh. Vì vậy, bạn có thể dùng cách tĩnh tâm đừng vội vàng khiến suy nghĩ không thông mà đôi lúc dễ gây mâu thuẫn với những người thân vô tội của mình nhé.

Xem bói khuyên trong chuyện tình cảm của bản mệnh, đầu ngày đôi bên có chút giận hờn, nhưng đến tầm trưa là mọi thứ được hóa giải. Cái chính, bản mệnh đã suy nghĩ chín chắn và bao dung hơn, nên mọi việc có sự chuyển biến tốt đẹp.

Cuộc sông về già của 3 con giáp: Tị, Dậu và Sửu sẽ như thế nao? Mời các bạn cùng Xem Bói Tử Vi tham gia dự đoán xem cuộc sống sau này của họ ra sao nhé!

1/ Cuộc sống về già của tuổi Tị: Sống theo tự nhiên

Những người tuổi Tỵ không có kế hoạch đặc biệt gì cho tuổi già, chỉ đơn giản nghĩ là "nên làm gì thì làm cái đó", rất tùy ý và thoải mái. Xem tuổi xemtuoi.com.vn cho hay bạn bè rủ đi câu cá hay đánh cờ, cùng tụ họp với nhau chén trà câu chuyện, sao cũng được chỉ cần vui là được.

Mời các bạn cùng xem bói tử vi xem chi tiết tử vi thứ ba ngày 07-11-2017 của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03-19/04) và Kim Ngưu (20/04- 20/05) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên....

1/ Tử vi của cung Bạch Dương (21/03-19/04) thứ ba ngày 07-11-2017

Sao Thủy hợp góc 45 độ với sao Diêm Vương, bạn gặp nhiều trở ngại về công việc nên cần giữ tinh thần thật tốt, tự tạo cảm hứng cho mình, lạc quan tiến về phía trước. Đây là thế mạnh của chòm sao này nên không quá đáng ngại đúng không nào, dù hiện tại có nhiều khó khăn nhưng tương lai mọi thứ sẽ càng ngày càng được cải thiện. 

Tình cảm ít sóng gió hơn, Bạch Dương biết trân trọng người ở bên cạnh và có những hành động quan tâm rất đáng yêu. Xem tử vi trực tuyến cho biết người độc thân cũng không buồn vì bạn có hội bạn FA cực vui, lúc nào cũng sẵn sàng gặp gỡ, trò chuyện và bên nhau nên dù chưa có ngươi thương cũng chẳng thấy cô đơn. 

 

Gần đây kết quả học tập của bạn hơi kém, với học sinh sinh viên thì giai đoạn này không hề dễ dàng, bạn cảm thấy sa sút và mất phương hướng. Trước hết hãy bỏ những lo lắng trong đầu đi, vạch ra những điều cần làm, nên làm và sẽ làm rồi phát triển dần từng bước.

Mời các bạn cùng Xem bói tử vi xem tử vi tuổi Thìn tuần từ 16/10 đến 22/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu... để biết tuần này của những người tuổi Thìn như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn tuần từ 16/10 đến 22/10/2017

Tử vi hôm nay cho biêt tuần này người tuổi Thìn sẽ chịu nhiều lời thị phi từ xung quanh, nhất là những người cạnh tranh trực tiếp trong công việc. Thương Quan gây họa cho công việc của bạn, làm gì cũng bị ngáng trở, bịa đặt thêm thắt khiến sự việc đi xa hơn, nhiều trách nhiệm hơn. Song bạn nhờ Giải Thần mà tự tin, hiền hòa, lần lượt hóa giải hết những âm mưu của tiểu nhân.

May mắn là công việc tạm ổn vì bạn tự chủ, tự mình nắm vững những đầu việc trong tay nên dù ban đầu có chút bối rối nhưng rất nhanh sau đó đã lấy lại được nhịp độ. Thế nhưng chắc chắc sẽ phải mất ít công sức để gây dựng lại, tuổi Thìn sẽ phải bận rộn làm thêm giờ, tăng ca suốt tuần.

Xem bói cho hay tình cảm lứa đôi tuy hài hòa, nhưng cũng khó tránh lúc mâu thuẫn, giận hờn vì áp lực tài chính, công việc, cuộc sống. Nhưng trên hết, cả hai vẫn cùng chia sẻ và biết nhìn nhận vấn đề khách quan nên mâu thuẫn sớm được giải quyết.