Tu vi - Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp

Dưới sức ảnh hưởng của các hành tinh trong vũ trụ, tình hình tài chính cũng như những phương diện khác trong cuộc sống của cung Bạch Dương năm 2018 sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Xem bói tử vi tìm hiểu nhé! 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2018, về phương diện tài chính, những tháng đầu năm, nhờ sự tác động của sao Hỏa, cung Bạch Dương rất thuận lợi trong việc kiếm tiền, tăng thu nhập. Đây là thời điểm tốt cho những ai thích đầu tư để kiếm thêm, nhưng không có nghĩ là đổ hết tiền bạc vào thương vụ này mà đây chỉ là cơ hội kiếm tiền nhanh chóng chứ không phải là lộ trình lâu dài.

Ba tháng sau đó, sao Kim trở lại hỗ trợ cho bạn tăng doanh thu và tiền bạc một cách nhanh chóng. Sao Kim cũng thể hiện cho sự hưởng thụ và đây là lý do giải thích tại sao bạn vung tiền không tiếc tay cho việc mua nội thất cao cấp, đồ trang sức hoặc làm đẹp, đi du lịch. Những tháng này chủ yếu là ăn uống và nghỉ ngơi ở những nơi sang trọng.

Mời các bạn cùng Xem bói tử vi xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 16-01-2018 về công việc, tài lộc, may mắn , sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của những người tuổi Thìn như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 16-01-2018

Theo tu vi 2018 cho hay thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên thường xuyên gặp thuận lợi, tránh nhiều nguy nan. Trong công việc cũng như cuộc sống bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu mà không tốn nhiều công sức, tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian, khiến người khác thầm ghen tị.

Nguồn tài chính tuy không quá dồi dào nhưng khá ổn định nên giúp cho bạn có được kết quả tốt nhất. Thêm vào đó, dường như quan hệ tình cảm đang trên đà thuận lợi nên giúp bạn phấn trấn hơn rất nhiều.

Có thể những người tuổi Thìn có đôi có cặp lại tính đến chuyện trăm năm, người độc thân dễ có quý nhân dẫn mối và tìm gặp được người chung định mệnh.

Mời các bạn cùng Xem bói tử vi xem chi tiết tử vi Thứ  Sáu ngày 22/12/2017 của 2 cung hoàng đạo :  Kim Ngưu (21/4 - 21/5) và Ma Kết (22/12 - 20/1) về công việc, sức khỏe , tài lộc, may mắn....

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5) Thứ Sáu ngày 22-12-2017

Xem lich van su 2018 thấy hôm nay Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Kim Ngưu hôm nay thiên về cảm xúc hơn là lý trí, đó là lý do bạn hào phóng, cởi mở với mọi người. Nhưng nên cẩn thận nếu không bạn dễ bị lừa nhất là chuyện tiền bạc. Ngày này đặc biệt tránh đầu cơ tài chính. 

Lời khuyên cho người đang có ý định thay đổi công việc chính là hãy “chậm rãi”. Thời điểm cuối năm không thích hợp để bạn thực hiện một cuộc chuyển đổi lớn, nếu không nắm bắt tốt rất có thể bạn sẽ không có cái Tết vui vẻ khi phải mất thêm vài tháng tiếp theo để có được công việc ổn định. 

Tình cảm có cơ hội để nâng cấp mối quan hệ, tạo ra những tình huống ngọt ngào, lãng mạn hơn. Hai bạn hãy bố trí một hoạt động chung, cùng nhau tham gia để tăng cường sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Biết đâu bạn sẽ khám phá ra những điều rất thú vị về đối phương.

Người độc thân cũng chẳng có gì phải buồn cả, chủ động rủ rê bạn bè đi ăn món ngon, xem phim, ca hát hat dạo phố, cùng nhau trò chuyện, tán gẫu đi. Độc thân vui vẻ, chẳng có gì đáng phiền lòng cả.

Mời các bạn cùng Xem Bói Tử vi xem chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ năm ngày 04/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết ngày hôm nay của những người tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu Thứ năm ngày 04/01/2018

Lịch vạn niên 2018 cho hay ngày thứ năm này sự nghiệp của người tuổi Sửu khá thuận lợi. Công việc nhiều nhưng bản mệnh vẫn xử lý đâu ra đó, không phụ sự tín nhiệm của cấp trên. Suốt một năm tất bật với công việc, yên tâm đi, cuối tháng này bạn sẽ nhận được số tiền lương và thưởng đáng ngưỡng mộ.

Về tài vận không có điều gì đáng nói, tiền tài ở mức trung bình và không có khoản chi vượt thu đáng lo lắng bạn nhé. Nếu chủ động và tích cức hơn bạn cũng có thể nhìn thấy những cơ hội đang mở ra trước mắt bạn. Vận tình cảm ôn hòa và dễ trở thành mối quan tâm đặc biệt của người ấy. Bởi vậy đừng quên đáp trả thiện tình này để họ cảm thấy được tôn trọng cũng như cải thiện mối quan hệ của bạn tốt nhất.

Ăn một bữa ăn lớn có thể làm bạn buồn ngủ, nhưng nếu bạn cần ngủ ngay sau các bữa ăn thì có nhiều khả năng là bạn không ăn đủ chất xơ. Bạn có thể bổ sung chất xơ bằng cách ăn nhiều trái cây, rau, các sản phẩm ngũ cốc và đậu. 

Ngũ hành có ảnh hưởng gì đến tình cách và vận mệnh của những người tuổi Tị không? Mời các bạn cùng Xem bói tử vi tìm hiểu chi tiết tính cách, vận mệnh của người tuổi Tị mệnh Kim nhé!

1/ Tình cách của người tuổi Tị mệnh Kim

Người tuổi Tị ngũ hành mệnh Kim có tài lãnh đạo thiên bẩm, thứ mà họ thiếu không bao giờ là dũng khí. Người này có ý chí kiên cường, có lòng tự tôn cao, có quyết tâm và năng lực thực hiện những điều mình muốn. Họ luôn có người trung thành sẵn sàng đi theo phò trợ, “tiền hô hậu ủng” vô cùng mạnh mẽ. Họ có khả năng kết hợp sự nghiêm khắc và khoan dung để đối với người nên có sức thuyết phục hơn người.

Xem tuvi 2018 thấy phần lớn những người tuổi Tị mệnh Kim đều có khí thế của bậc anh hùng, dù đứng hay ngồi cũng tỏa ra phong độ cao quý, có khí chất của bậc đế vương.

Tuy nhiên, đôi khi họ tỏ ra tự tin quá mức cần thiết, thậm chí trở thành tự phụ, gây phản cảm với người khác.

Kim Tị là người phóng khoáng khẳng khái, dù là trong chuyện tiền bạc hay tình cảm, họ luôn biết cách phát huy năng lực tiềm tàng của bản thân cũng như khích lệ người khác làm được những điều khó có thể thực hiện được. Khi giúp đỡ người khác, tuy ban đầu mục đích xuất phát là hoàn toàn tự nhiên, nhưng đâu đó họ vẫn hy vọng nhận được sự báo đáp của đối phương.