Tu vi - Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp

Cùng Xem bói tử vi xem tử vi 3 tuổi Giáp Tuất, Nhâm Tuất và Canh Tuất thứ tư ngày 11-10-2017 nhằm ngày 22 Tháng 8 Năm 2017 Tức là ngày Tân Mùi, Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 11-10-2017

Xem tử vi cho hay hôm nay Tuất Mùi tương hình, người tuổi Tuất có thể gặp phải những rắc rối trong công việc vì tính cách thẳng thắn của mình. Đôi khi bạn tự tin thái quá, luôn nghĩ mình là người toàn năng, có thể làm được tất cả mọi chuyện, hãnh tiến thái quá đâm ra phản cảm, khiến cho người khác mất thiện cảm đối với mình.

Lời khuyên của bạn hôm nay là khi gặp chuyện khó khăn hãy cố gắng bình tĩnh để có cách nghĩ thông suốt và đừng quên bạn vẫn có được hậu phương là gia đình của mình nhé. Quý nhân của bạn hôm nay là người tuổi Dần và Tuất họ sẽ giúp cho vận trình công việc của bạn trôi chảy hơn đấy.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lứa đôi hôm nay giảm sút. Hai bên dễ cãi vã, to tiếng vì thái độ, cách cư xử ngày càng tỏ vẻ thờ ơ, lạnh nhạt. Người độc thân tuy vượng vận đào hoa nhờ nhân duyên tốt đẹp, nhưng lại dễ nhẹ dạ cả tin, đặt niềm tin không đúng chỗ, dễ bị lừa gạt.

Điểm yếu của 3 cung hoàng đạo nam thuộc nhóm nguyên tố Lửa: Bạch Dương (21/3 - 20/4), Sư Tử (23/7 - 22/8) và Nhân Mã (23/11 - 21/12) là gì? Mời các bạn cùng Xem bói tử vi đi tìm hiểu nhé!

1/ Điểm yếu của nam cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Xem bói tử vi cho biết Bạch Dương nam luôn muốn là người đi tiên phong trong mọi chuyện, đôi khi Bạch Dương quá hấp tấp và vội vàng trong công việc. Sự nhanh ẩu đoảng có thể khiến Bạch Dương mắc sai lầm đấy. Học cách làm mọi thứ chậm lại sẽ khiến Bạch Dương phát triển và hoàn thiện mình tốt hơn.

Bước sang tháng 10 - 2017, những con giáp mà Xem bói tử vi điểm danh dưới đây sẽ có tiền đồ rộng mở, tài lộc phơi phới nhất tháng 10/2017. Bạn có thuộc 3 con giáp đó không?

1/ Con giáp tuổi Mùi

Tháng 7 âm lịch tức tháng 10 dương lịch cũng được xem là một tháng khá may mắn với tuổi Mùi. Tuy nhiên, vận may này chưa dừng lại ở đó mà còn tiếp tục sang tháng 8 âm. Tháng này, tuổi Mùi nhận được nhiều gợi mở về cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy nên, đừng ngại ngần thể hiện năng lực và khả năng ngoại giao của mình trước mặt cấp trên nhé.

Năm nay người tuổi Mùi bước vào cục diện “Thực Sát Sinh Tài”, nên thu nhập tăng lên so với năm ngoái. 

Tháng 7-8 chính là thời vận tốt nhất nên tuổi Mùi phải tận dụng một cách triệt để. Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tất cả đều thăng hoa. Nếu đang có ý định kinh doanh hay làm ăn gì đó, hãy quyết định sớm nhé. 

Trong chuyện tình cảm, bạn nên suy nghĩ đến các mối quan hệ nghiêm túc để tính chuyện lâu dài. Đừng do dự bất cứ điều gì trong tháng 8 âm lịch này. Vì đây là tháng cực kì may mắn của bạn đó. 

Trong tháng 10, những cung hoàng đạo mà xem bói tử vi điểm danh dưới đây dường như may mắn hết phần thiên hạ. Có chòm sao tài lộc đầy túi, có chòm sao thăng tiến vèo vèo, có chòm sao lại được thần tình yêu để mắt cơ đấy.

1. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chòm sao có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ nhất tháng 10 không thể bỏ qua Ngưu chan, điểm đáng nói là họ may mắn nhưng đó là sự may mắn có chủ đích. Những cơ hội mà họ có được đều đến từ những cố gắng, nỗ lực của bản thân trong thời gian dài. Người có lòng trời không phụ công, bạn đang được đền đáp xứng đáng đấy, may mắn cũng có chân tìm tới đúng chủ phải không nào.

Tháng 10 này, xem tử vi năm 2018 thấy Kim Ngưu sẽ tiếp cận với những công việc có độ khó cao hơn, đồng thời cũng là dịp để bạn khẳng định năng lực, thu về thành công tốt hơn. Người hợp tác, đối tác đều dễ chịu, ăn ý nên con đường này tuy vất vả, bận rộn nhưng không có ngáng trở, chỉ cần toàn tâm toàn ý vun vén về chuyên môn. Bạn còn được lãnh đạo tạo điều kiện, tin tưởng và dành cho đãi ngộ xứng đáng nên rất yên tâm công tác.

Mời các bạn cùng xem bói tử vi khám phá tính cách tiềm ẩn của nhóm nguyên tố Đất gồm: Kim Ngưu (21/4 - 21/5), Xử Nữ (23/8 - 23/9) và Ma Kết (22/12 - 20/1) nhé!

1/ Tính cách tiềm ẩn của Kim Ngưu (21/4 - 21/5) 
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo có trí nhớ khá tốt, và thường bạn bè của họ sẽ khá mệt mỏi khi mỗi lần gặp Kim Ngưu là họ sẽ nhắc đi nhắc lại những chuyện đáng xấu hổ của bạn bè. Xem tử vi thấy mục đích của Kim Ngưu đơn giản chỉ muốn chọc cười mọi người, nhưng nếu nó cứ thường xuyên diễn ra, lặp đi lặp lại hoài một chuyện sẽ khiến mọi người phiền lòng đó nhé!