Tu vi - Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp

Năm 2018 sao hạn của tuổi Mậu Tuất 1958 nam và nữ mạng là gì? Mời các bạn cùng Xem bói tử vi tìm hiểu để biết cách cúng sao giải hạn nhé!

a. Nam mạng có sao Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng

- Bình sao: Lich am 2018 cho hay năm nay Mậu Tuất 1958 chủ hung tinh Kế Đô, chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí, gặp tai nạn bất ngờ, gia đạo bất an, có việc mờ ám, nhưng nếu đi làm ăn xa thì có tài lộc mang về. Sao này hung với cả nam và nữ, nhưng với nữ mệnh thì nặng hơn.

- Bình hạn: Thị phi tai tiếng, bị kẻ xấu hãm hại, vướng vào tranh chấp, kiện tụng pháp luật, thậm chí tù tội.

- Phương pháp hóa giải: Hàng tháng nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch hoặc tiến hành nghi thức dâng sao giải hạn một lần vào dịp đầu năm mới. Cách làm: dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Tây khấn vái: “Thiên Vĩ Quan Phân Kế Đô Tinh Quân” thì vận hạn sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

Thái Tuế là gì? Thế nào là mệnh phạm Thái Tuế? Mời các bạn cùng Xem bói tử vi đi tìm lời giải đáp nhé!

Thái Tuế là khái niệm thời gian được xác định theo nguyên lý ngũ hành. Có rất nhiều cách lý giải về phạm Thái Tuế, hôm nay Lịch ngày tốt xin giải thích một cách đơn giản như sau.

Nếu niên canh của một người tương đồng với trực niên thì theo dân gian, đó là trường hợp phạm Thái Tuế. Nếu niên canh đối xung với trực niên thì là xung Thái Tuế. Người xưa đã có câu: Thái Tuế đương niên tọa, vô hỷ khủng hữu họa.

Chính vì thế, xem tuoi cho hay dù là phạm Thái Tuế hay xung Thái Tuế thì trong năm mệnh chủ cũng sẽ gặp nhiều chuyện bất thuận, sự nghiệp chịu nhiều trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh.

Cùng xemboituvi xem vận hạn năm 2017 của nam mạng sinh năm 1965 như thế nào và cách cúng giải hạn năm 2017 như thế nào nhé!

Cùng xemboituvi xem vận hạn năm 2017 của nữ mạng sinh năm 1971 như thế nào và cách cúng giải hạn năm 2017 ra sao nhé!

1. Sao hạn năm 2017

Xem tử vi năm 2017 thấy có viết về Vận Hạn của tuổi Tân Hợi như sau: Tân Hợi nữ mạng gặp sao Vân Hớn, hành Hỏa. Là sao xấu, chủ về chuyện bệnh tật, ốm đau. Cả người nam và người nữ khi sao Vân Hớn chiếu mạng sức khỏe nên được chú trọng, rèn luyện.

Cùng xemboituvi xem vận hạn năm 2017 của nam mạng sinh năm 1987 như thế nào và cách cúng giải hạn năm 2017 như thế nào nhé!

1. Sao hạn năm 2017

Theo tử vi Năm 2017 viết: Tuổi Đinh Mão nam mạng gặp sao Thái Bạch, hành Kim. Là sao xấu, mọi sự không như ý muốn.

Năm 2017 tuổi Đinh Mão nam mạng gặp hạn Thiên Tinh. Đề phòng ngộ độc. Chuyện ăn uống nên cẩn thận, lựa chọn thực phẩm sạch sẽ và an toàn.