Tu vi - Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp

Dưới đây xem bói tử vi chia sẻ với bạn những tuyệt chiêu giúp các nàng có thể chinh phục thành công anh chàng "crush" mà bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay trong nhóm nguyên tố Lửa gồm: Bạch Dương (21/3 - 20/4), Sư Tử (23/7 - 22/8) và Nhân Mã (23/11 - 21/12) như thế nào?

1/ Tuyệt chiêu cưa đổ chàng trai cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo có ghi: Những anh chàng thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương là người thích chinh phục. Thay vì tấn công anh chàng một cách lộ liễu, bạn chỉ nên khéo léo “bật đèn xanh”. Nam Bạch Dương sẽ thích những cô gái nhẹ nhàng và tinh tế, không quá ồn ào.

Trước những bóng hồng vây quanh chàng, hãy khéo léo tạo ấn tượng, khiến mình nổi bật hơn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý của chàng. Nam Bạch Dương sẽ dễ ấn tượng trước những cô nàng đặc biệt. Nếu bạn có khiếu hài hước, khả năng cưa đổ được anh chàng sẽ cao hơn

Tháng 08 đến bạn thấy có bao nhiêu việc xảy ra: mệt mỏi, sung sức, năng động... Bao nhiêu cảm xúc lẫn lỗn. Và bạn muốn xem liệu cả tháng này còn điều gì nữa không? Hãy bốc bài với ứng dụng bói bài tarot cùng xem bói tử vi để biết rõ hơn nhé!

Bộ bài tarot này có 4 có tên: Judgement, The Star, The Empress, Temperance: sẽ cho bạn biết hiện tại của bạn trong tháng 08 này như thế nào?

Những con giáp nào có tên trong danh sách mà xem bói tử vi kể dưới đây sẽ vô cùng sung sướng vì được thần may mắn theo chân, bề trên nâng đỡ nên sẽ toản sáng trong suốt tháng 8/2017.

1. Tuổi Tỵ

Tháng 8/2017 là một tháng may mắn đột biến với người tuổi Tỵ. Những người tuổi Tỵ bản tính cương nghị, trung thực, chất phác, lương thiện. Họ biết đối nhân xử thế, trong năm nay sẽ rất vượng về đường tình duyên.

Xem bói tình yêu wwwlichvansu.wap.vn thấy những người tuổi Tỵ có xu hướng sống nghiêng về gia đình, tình cảm. Tháng 8/2017 là một tháng may mắn đột biến với người tuổi Tỵ. Đặc biệt trong chuyện tình duyên, người tuổi Tỵ sẽ cực kì phát khi gặp được rất nhiều đối tượng tốt. Họ không những chỉ yêu thương thật lòng mà còn là những người có điều kiện kinh tế, học vấn khá giả.

Tháng 8 này, người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều vận may trong công việc làm ăn. Rất nhiều người phải ghen tỵ vì khả năng kiếm tiền siêu “đỉnh” của bạn.

Mời các bạn cùng xem bói tử vi điểm danh top những cung hoàng đạo sở hữu tính cách tuyệt vời, đáng yêu nên đi tới đâu cũng có thể kéo theo được cả hàng dài fan hâm mộ. Đó là những cung hoàng đạo nào?

1. Cô nàng Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây là cô gái thích pha trò, có khiếu hài hước và dễ gần nên rất được sự chào đón của người khác phái. Không những thế, nàng Song Tử rất biết cách xã giao, nàng có những tuyệt chiêu giao tiếp rất riêng để có thể phù hợp và hòa đồng với cả bạn khác giới lẫn cùng giới.

Vì vậy, bói tình duyên lichvansu.wap.vn thấy dù được đàn ông theo đuổi không ít nhưng nàng vẫn không hề bị các cô gái khác sinh lòng đố kỵ, ghen ghét. Nàng đặc biệt rất có khả năng ăn nói, những lời bình thường nhất cũng trở nên chân thành, đẹp đẽ khi được thốt ra từ miệng nàng. Đây chính là một trong những điều khiến phái mạnh dễ "vừa gặp đã yêu" với nàng Song Tử.

Người tuổi Tỵ sẽ luôn luôn gặp may mắn, thuận lợi và hạnh phúc cả trong xem bói tuổi vợ chồng cũng như trong cuộc sống. Người tuổi Tỵ thường hết lòng thương yêu người bạn đời của mình, đồng thời vun đắp cho cuộc hôn nhân ngày càng phát triển và tươi đẹp. Nữ giới tuổi Tỵ lại là những người rất thẳng thắn, là mẫu người điển hình về sự chung thủy trong tình yêu và là đối tượng được khá nhiều người đàn ông khác theo đuổi. Mời các bạn cùng xem bói xem tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Thân với các tuổi khác như thế nào nhé!