Tu vi - Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp

Mỗi cung hoàng đạo đều có cách thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Vậy 3 cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 - 20/3), Bạch Dương (21/3 - 20/4) và Song Tử (22/5 - 21/6) làm thế nào để đối phương biết được tình cảm của mình. Mời các bạn cùng Xem bói tử vi tìm hiểu nhé!

1/ Cách cung Bạch Dương (21/3 - 20/4) bật đèn xanh cho đối phương

Người luôn thẳng thắn bộc trực với bạn bè như Bạch Dương rất khó phân biệt rõ mình thích một người hay không, và khi biết rồi lại ngại ngần không dám thể hiện. Xem bói 2018 cho hay họ chỉ dám từng bước từng bước tiến đến bên người kia thật lặng lẽ, hoặc là làm những hành động như mua đồ ăn, dắt tay bạn qua đường, thức đêm tâm sự cùng bạn khi có chuyện buồn. Một khi Bạch Dương làm những chuyện đó hẳn là đã thực sự "cảm nắng" bạn rồi đấy.

Tình cũ không phải quên là quên ngay được, mặc dù đã có người yêu mới hay chưa đôi lúc các chàng trai hoàng đạo của chúng ta cũng sẽ bất chợt nhớ tới. Vậy 2 chòm sao nam Bạch Dương (21/3 - 20/4), Sư Tử (23/7 - 22/8) nhờ người người cũ vào lúc nào? Mời các bạn cùng Xem bói tử vi tìm hiểu nhé! 

1/ Nam Bạch Dương (21/3 - 20/4) nhớ người yêu cũ lúc nào

Nhân duyên của chàng cừu trắng cực kì tốt, nên tuyệt đối không có chuyện không tìm được người yêu mới sau khí chia tay, ngược lại có khi chưa qua vài ngày chòm sao nam vô tình, tình cũ chưa tan tình mới đã đến này nhanh chóng có ngay cô bạn gái mới, tiến vào giai đoạn yêu đương ngọt ngào say đắm như thường.

Tưởng rằng bạn gái cũ bỏ đằng sau lưng, chẳng nhớ nhung gì nữa nhưng mỗi lúc bạn gái mới của Bạch Dương khó chịu, khó chiều thì chàng ta lập tức hoài niệm tới những lúc ngọt ngào, dịu dàng của người cũ. Chung quy lại, xem tuoi xemtuoi.com.vn cho hay chàng ấy vẫn thích nhất là người có thể ngoan ngoãn nghe lời mình, mang tới cho bản thân cảm giác được chiều chuộng.

Dưới đây xem bói tử vi chia sẻ với bạn những tuyệt chiêu giúp các nàng có thể chinh phục thành công anh chàng "crush" mà bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay trong nhóm nguyên tố Lửa gồm: Bạch Dương (21/3 - 20/4), Sư Tử (23/7 - 22/8) và Nhân Mã (23/11 - 21/12) như thế nào?

1/ Tuyệt chiêu cưa đổ chàng trai cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo có ghi: Những anh chàng thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương là người thích chinh phục. Thay vì tấn công anh chàng một cách lộ liễu, bạn chỉ nên khéo léo “bật đèn xanh”. Nam Bạch Dương sẽ thích những cô gái nhẹ nhàng và tinh tế, không quá ồn ào.

Trước những bóng hồng vây quanh chàng, hãy khéo léo tạo ấn tượng, khiến mình nổi bật hơn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý của chàng. Nam Bạch Dương sẽ dễ ấn tượng trước những cô nàng đặc biệt. Nếu bạn có khiếu hài hước, khả năng cưa đổ được anh chàng sẽ cao hơn

Khi Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và Thiên Bình (24/9 - 23/10) làm đội trưởng đội tình nguyện thì sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Xem Bói Tử vi đi tìm hiểu nhé!

1/ Cung hoàng đạo Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông có khả năng thực thi cao nên họ có thể tham gia và hoàn thành tốt nhiều hoạt động khác nhau từ dạy học, làm đường, xin tài trợ, tổ chức văn nghệ, giao lưu thôn xã… chỉ cần họ muốn làm là được. Xem bói cho hay nếu 1 Thần Nông đã đăng kí tham gia tình nguyện thì chắc chắn là họ muốn làm và họ có thể làm tốt được công việc đó.

Tháng 08 đến bạn thấy có bao nhiêu việc xảy ra: mệt mỏi, sung sức, năng động... Bao nhiêu cảm xúc lẫn lỗn. Và bạn muốn xem liệu cả tháng này còn điều gì nữa không? Hãy bốc bài với ứng dụng bói bài tarot cùng xem bói tử vi để biết rõ hơn nhé!

Bộ bài tarot này có 4 có tên: Judgement, The Star, The Empress, Temperance: sẽ cho bạn biết hiện tại của bạn trong tháng 08 này như thế nào?